Đăng ký và khai báo FDA


 • Doanh nghiệp nhập khẩu bất kì mặt hàng nào dành cho con người và động vật tại Mỹ đều bắt buộc phải đăng ký FDA trước khi được bán ra thị trường. Một số mặt hàng đặc biệt cần phải liệt kê đầy đủ thông tin của nhà sản xuất và thành phần cấu tạo. Hiện nay, các công ty nước ngoài đều có thể đăng ký FDA thông qua hệ thống online.

  Quá trình đăng ký chính là đăng ký cơ sở của doanh nghiệp với FDA trước khi thực hiện các bước đăng ký tiếp theo như cung cấp thành phần cấu tạo hoặc kiểm tra trước khi được duyệt. Mỗi nhóm sản phẩm có phương thức đăng ký khác nhau, một số dòng thậm chí phải bắt buộc đóng phí hàng năm để duy trì tài khoản.

  Để tìm hiểu quy trình một cách cặn kẽ cho một nhóm hàng, doanh nghiệp có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu cặn kĩ quy trình. GOL sẽ đơn giản hóa quy trình bằng cách thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục dành cho các sản phẩm thực phẩm, y tế… hay các mặt hàng phục vụ cho con người và động vật khác.

  [XEM BẢNG GIÁ]

 • Khai báo Prior Notice

  Sau khi đăng ký tài khoản FDA và được xét duyệt sản phẩm, FDA yêu cầu các doanh nghiệp phải thông báo mỗi lô hàng có những mặt hàng này đang trước khi hàng cập cảng đầu tiên tại Mỹ. Các thông tin của lô hàng được yêu cầu phải báo cáo chính xác. FDA sẽ nhận prior notice và xét duyệt cho lô hàng. Hàng cập cảng tại Mỹ nhưng không có prior notice sẽ bị chặn và bắt quay lại nơi xuất phát

  Bên cạnh dịch vụ đăng ký FDA, GOL đồng thời cũng cung cấp dịch vụ khai báo Prior Notice cho doanh nghiệp. Các chuyên viên sẽ kết nối với FDA để thực hiện báo cáo cho doanh nghiệp. Dịch vụ này là dịch vụ bắt buộc đi kèm với dịch vụ đăng ký FDA, khách hàng khi sử dụng cần phải dùng cả hai dịch vụ. [XEM BẢNG GIÁ]

 • Văn phòng đại diện tại Mỹ

  FDA quy định rằng: “Bất kỳ doanh nghiệp nào tham gia vào việc gia công, sản xuất, đóng gói một sản phẩm bất kỳ nhập vào Mỹ bắt buộc phải có một đại diện pháp lý tại Mỹ.” Theo FDA, đây là một quy định hợp lý bởi khi có các vấn đề xảy ra với lô hàng của doanh nghiệp, họ cần phải có một đại diện đến giải quyết và làm việrc trực tiếp với FDA.

  Đại diện tại Mỹ chịu trách nhiệm trong việc kết nối FDA (dịch thuật) các yêu cầu đặc biệt hay trao đổi thông tin với doanh nghiệp nước ngoài. Đại diện này sẽ giải đáp bất kì thắc mắc nào của FDA về sản phẩm đang được nhập vào Mỹ cũng như hỗ trợ trong việc giám sát, tìm hiểu doanh nghiệp. FDA sẽ làm việc trực tiếp với đại diện này để tránh trường hợp khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ khi làm việc với doanh nghiệp nước ngoài hay không thể liên lạc trực tiếp vì lệch múi giờ và tốn kém. 

  Với những trách nhiệm được yêu cầu thực hiện khi làm một đại diện Mỹ cho doanh nghiệp, cá nhân này cần phải có những kiến thức và kinh nghiệm làm việc với FDA. Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, nếu không có chi nhánh tại Mỹ, việc tìm một đại diện sẽ khá khó khăn. Do đó, GOL cung cấp dịch vụ đại diện Mỹ cho bất cứ doanh nghiệp nào có nhu cầu về một đại diện pháp lý tại Mỹ với kiến thức đầy đủ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

  [XEM BẢNG GIÁ]

 • Kiểm tra & thiết kế nhãn mác

  Nhãn mác, website và quảng cáo là những yếu tố quan trọng đại diện cho doanh nghiệp. Với hình thức trình bày đẹp mắt và đáng tin cậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng có thu hút và gây dựng niềm tin với khách hàng. Việc thiết kế một phiên bản đẹp mắt và phù hợp với một thị trường đã được nghiên cứu kĩ và quen thuộc vốn đã khó, để tạo thành thiết kế với những tiêu chuẩn tương tự cho một thị trường mới thậm chí còn khó khăn hơn vì doanh nghiệp chưa thật sự hiểu rõ nhu cầu của thị trường.

  Thị trường Mỹ là một trong những thị trường lớn nhất thế giới, đồng thời cũng là thị trường khó khăn nhất về các quy định về quảng cáo và nhãn mác. FDA yêu cầu các sản phẩm nhập vào Mỹ phải trình bày rõ nội dung trên nhãn mác để được xét duyệt, mỗi nhóm hàng còn có những quy định riêng về nội dung được phép in cũng như các yêu cầu khác về chiến dịch quảng cáo, kể cả các chiến dịch online. Bất kỳ sai sót này sẽ làm FDA chú ý đến sản phẩm, có thể dẫn đến việc hạn chế hoặc cấm sản phẩm nhập vào thị trường.

  . Để đạt được những yêu cầu trên nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, việc tìm một chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp là một điều cần thiết. Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp tính toán những chi phí và cách sử dụng hợp lý cho nhãn mác và các chiến dịch phát triển thị trường. Công đoạn tìm hiểu kỹ về các quy định và nhu cầu của thị trường đang được hướng tới cũng là việc cần thiết phải thực hiện. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã bỏ ra nhiều năm trời nghiên cứu để có thể nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đồng thời, đội ngũ marketing toàn cầu sẽ tư vấn và tiến hành các chiến dịch marketing và thiết kế nhãn mác một cách hiệu quả nhất.

  Các chuyên gia của GOL không chỉ là những chuyên viên tư vấn, mà còn đảm nhận luôn công đoạn thiết kế và phát triển nhãn mác, chiến dịch phát triển thị trường cho doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này và sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. 

 • Phân tích và phát triển sản phẩm

  Mỗi sản phẩm đều được tạo ra để hướng đến nhóm đối tượng riêng, do đó, cách thức tiếp cận những nhóm này cũng rất khác nhau. Nhà sản xuất và nhà phân phối hiển nhiên là những đơn vị hiểu rõ nhất sản phẩm của mình, tuy nhiên, để đánh giá sản phẩm trên khía cạnh logic để tìm ra điểm mạnh của sản phẩm và phát triển nó, sản phẩm cần được đánh giá một cách khách quan.

  Song song với việc đáp ứng và tiếp cận tới đối tượng khách hàng, việc đảm bảo cho nhãn mác và cách quảng cáo hợp lệ với các quy định của chính quyền cũng vô cùng quan trọng. Nhất là đối với thị trường Mỹ, FDA biết rõ khả năng ảnh hưởng của ngôn từ và hình ảnh, do đó, họ có rất nhiều quy định nghiêm ngặt về các hình thức này. 

  GOL xin giới thiệu tới các doanh nghiệp dịch vụ phân tích và phát triển sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu và thị hiếu của đối tượng khách hàng tiềm năng, đồng thời đảm bảo các hoạt động hợp lệ với FDA. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa ngân sách của doanh nghiệp bằng những kế hoạch phát triển cụ thể và chi tiết

  Để biết thêm thông tin vui lòng [LIÊN HỆ]